Tanong lang po

makikita na po ba yung gender ni baby kahit 22weeks and 5days? #firstbaby #1stimemom

25 Replies

depende po sa position ni baby..ako 22 weeks and 3days kahapon, sched ng ultrasound ko kahapon di pa rin nagpakita gender ni baby. naka cross legs kasi siya.

dipende po sa position ni baby ako po 22weeks and 4days. and hinde pa po nakita yung gender ni baby gawa ng nakabaliktad daw suhi po.

18weeks po ako mgpaultRa kita na gender .. kumain aq chocolait bgo ngpaultrA 😁 ngpakitang gilas sa monitor c bebi 👶 ..

yes po makikita na..kanina nag paultrasound ako kita na gender ni baby.. 22weeks preggy ako ☺️

19 weeks kita na uminom ako nga chuckie bago nagpa ultrasound.ang hyper ni baby.

depende sa position ni baby kung makikita na gender

Yes, possible na po makita gender ni baby..

wow...sana pag ultrasound ko..kta ndin

Mas accurate daw 24 weeks pataas :)

yes po.. basta ok position ni baby.