VAccine

Mga mommies may tanong lang po ako ,pwede na po bang liguin si baby kasi binakunahan po sya nung huwebes po pero namamaga parin po ung parti ng hita nya kung saan sya binabakunahan kung pwede na po ba sya liguin wla na man po syang lagnat. Sino pong may kaparehong case po sa kin ? Ano po ung ginagawa nyo ? Mawawala po ba ung pamamaga ? Maraming salamat sa sagot po.

1 Reply

Dapat po pag ka uwi nyo gling sa inject pahidan nang coton na may maligamgam para di mamaga ...safe po paliguan as long wala lagnat

4y ago

Salamat mommies.

Related Articles