Just asking

Mga mommies tanong kolang po normal ba na sumasakit ung suso kahit 7months na ung tiyan. FTM po. salamat po sa sasagot ☺️😊

1 Reply

yes po, as your baby growing your body too is preparing. Much better habang maaga pa magbasa kana ng facts about breastfeeding po kasi may downsides yan pag di nameet expectations mo sa 1st latch ni baby, di po madali kasi ang pagpapasuso kaya mabuti na yung may alam kaysa sabi-sabi lang. Join ka po breastfeeding groups sa fb, dagdag support to your journey nadin. Stay safe & healthy po 💖

4y ago

ah ganun ba thankyou sis ☺️