First food ni baby

Hello mga mommies! Tanong ko lang po nung first time niyo mag introduce ng food kay baby umayaw din ba si baby? 6 months na po baby ko at First time ko pinakain ng mashed kalabasa as her first food. Pero parang ayaw niya. Pinatry ko rin po ng carrots, ayaw din. Pero sa fruits, gustong gusto niya. Banana at mango. I'm worried kasi baka ayaw ni baby ng vegetables.

1 Reply

mix nyo po yong milk nya pamptamis. or mix yong fruit and veggies