heart burn

Mga mommies tanong ko lang po normal po ba ang pagkakaron ng heart burn after eating? Im 29 weeks and 4days preggy po. And madalas ko ciang maramdaman po, lalo na kapag ka tapos ko kumain. Gutumin pa nmn aq ngayon lalo na't sobrang likot na ni baby

2 Replies

Normal lang satin magka heartburn momsh pero bumalik tayo sa cause. Kumakain ka ba ng fatty foods? If yes, tigilan mo na kasi ikaw lang din ang mahihirapan.

Normal lang sis ganyan din ako before. Inom lang madami water. Stay hydrated and paunti unting snacks lang.