HILOT DAW? SAFE BA? 18 weeks and 5days pregnant (1st time mom)

Hi mga mommies tanong ko lang po nagpahilot po ba kayo sa tiyan nyo mga around 5months up na baby bump nyo? Sabi kasi ng mga kapitbahay namin nanay na ipahilot ko daw around 5months up para daw maayos ang position ni baby. Okay lang po ba yun? Yung akin kasi sa pelvic ko talaga ma fefeel yung kicks ni baby. Okay naman baby ko thank God malikot sya kaya lang yung kicks nya talaga sa pelvic ko. Minsan po sumiksik po sya sa puson ko na parang minsan may parang naiipit sa bandang garter ng panty ko di naman sya talaga everyday nafefeel ko na may ganto di naman sya masakit talaga, worried lang po kasi ako baka ano nangyari ni baby sa loob. Wala naman akong any discharge or bleeding, ask lang po aki hehe kala ko kasi baka mababa lang si baby tsaka natatakot ako baka breech sya. Sana mapansin nyo po at masagot nyo po ako kung bakit ganito. Salamat po Godbless?

1 Reply

Same tayo momsh parang may kumukurot paminsan minsan. Pero seconds nawawala agad. 5 months din ako ahhaha

4y ago

Sa friday na po check up ko momsh. Dinaman po naninigas puson ko ng matagal at wala namang mga sakit² na nafefeel ng matagal. Anways, thank you momsh💖