Tummy

Mga mommies tanong ko lang po mukha na po bang 5months ang tiyan ko? May mga nag sasabi po kasing di po mukhang 5months ang tummy ko

Tummy
5 Replies

Parang maliit pero don't mind them mommy as long as normal lahat ng result ng tests mo and malusog si baby. Ako I am hoping for a not so big baby para di mahirap manganak. Lalaki and tataba din naman sya especially pag breastfed kaso mahilig ako sa sweets.

Iba iba naman ang bump sizes during pregnancy mommy. So walang standard size talaga na pwedeng gawing basis kung ano ang normal sa hindi. As long as okay naman ang results ng ultrasound mo mommy, you don't have to worry naman. 😊

Mami, don't worry hindi po lahat magkakapareha ang hugis ng tyan natin mga preggy. May Maliit may malaki po magbuntis. Ang importante mami healthy si baby.

Iba iba naman po tayo magbuntis mommy.. May malaki at may maliit magbuntis.. Kaya no need to worry kung okay naman po size ni baby sa ultrasound😊

sa akin po mas maliit pa jan