With Neck Cord Loop

Mga mommies tanong ko lang po kung sino same cases sakin dito na naka cephalic presentation na si baby pero with neck cord loop sya? Mainormal po ba? Or meron ba dito na normal nya? Thanks you mga sasagot😘 35 weeks and 2 days base sa ultrasound ko kahapon 😁❤️

3 Replies

Single cord loop si baby ko na nakita sa nuchal ultrasound nya nun. If mejo malayo pa sa edd mo pwdeng matangal pa yan. Pwdeng manormal pwdeng CS . ako kasi CS ako nun gawa ng stuck ako sa 1-2cm at hndi nakapwesto ang ulo ni baby sa pelvic ko which is floating sya. Isa yan sa nagcacause kaya mabagal ang pagbaba ni baby . Pero case to case basis pa dn 🤗

4y ago

Ah ganun ba. Ng aalala kase daddy ng baby ko ng decide na talaga sya na cs ako kase na kunan na ako before kaya gusto na nya maka sigurado. Pero hoping pa ako na ma normal ko 😁😢

ako ganyan nung 36weeks and 6days nakita cord coil c baby... tapos ngsyon 37weeks and 6days cord coil pa dn.. pero sabi ng OB mukang maluwag naman daw... nanonormal naman daw un basta ok ung heartbeat ni baby... basta monitor mo lang galaw nya...

4y ago

Hays sakin sis antayin ko pa decision ng doctor. Wala pa akong ob kase lumipat ako kaka travel ko samin. Kaya panibagong ob

Good luck Mami. Sorry no idea. Try searching sa Google po. Malapit na Kayo mag deliver. Always pray 🧡🤰

4y ago

Thanks mommy. Ikaw din po ingat always. GOD BLESS 😇