Rash and dry skin on baby's face

Hi mga mommies tanong ko lang po kung anong pwedeng ilagay sa face ni baby dry kasi at may rashes din ?

1 Reply

best to consult pedia momshie kasi kung newborn c baby, normal ang mgkaron ng prng rashes s balat..nkalimutan ko tawag kc anak ko ko din nagka gnun kala ko me allergy nung pnanganak.sbi ng pedia normal dw un then nwwla.tma nmn nwala xa.kc pg newborn d pde maglagay ng bsta bsta kc sensitive p skin.