S26 Promil Gold3 vs Similac Gain Plus 3

Hello, mga mommies! Tanong ko lang po kung anong pros and cons ng Promil Gold3 and Similac Gain Plus sa mga babies nyo? Thank you!

5 Replies

Hi mommy. Promil Gold 3 ang baby ko, hiyang na hiyang sya, yun po gatas nya since 1 month pa sya. Hndi sya tabain, bibo, very active parang hndi napapagod at matalas ang memorya nya. Not sure about Similac kasi di pa namin natry, sabi ni pedia mas nakaka gain daw ng weight ang similac

4y ago

Thank you, mommy! Try namin kung anong okay. Di kasi nasagot ung pedia namin, gusto yata magpunta kameng clinic. Katakot naman lumabas.

Both have their benefits. Best to check with your pedia what they recommend.

3y ago

for my pregnant and for my baby because my husband he have no job

Both are good naman mommy. Follow niyo nalang ang sabi ng pedia ninyo.

hi

j