Vaccine ni baby

hi mga mommies tanong ko lang po. kasi bakuna po last wed. (march 10) ng baby ko kaso hindi ko siya nadala sa brgy. health center nawala sa isip ko na sched ni baby ko ng bakuna. hindi po ba nakakasama yun sa health ni baby? pwede ko pa po ba maihabol yung pagbakuna nya na dapat sana po nung march 10 po? 6months na po baby ko salamat po sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Ano pong vaccine dapat ang ibibgay kay baby? Pag primary doses, they are given atleast 4 weeks interval. Please refer to the 2020 immunization schedule regarding sa catch up vaccination or itanong nyo po sa health center/RHU

May mga catch up vaccination din naman po na tinatawag. Consult nyo na lang din po sa center kung kelan yung next schedule na pwede maihabol yung vaccine nya.

Related Articles