Sign of labor

Hello mga mommies, Tanong ko lang po if ano sign kung papalapit ka ng mag labor, like kailangan bang may mga white discharge sa panty po muna tapos mga ilang days mocus plug na? 37weeks and 6 days napo kasi ako at no sign of labor parin kahit umiinom Ako ng pineapple juice ☹️

3 Replies

sakin, no unusual discharge or leaking of amniotic fluid. ang first labor sign ko ay ang feeling na nadudumi na hindi nawawala. then persistent contractions. ang interval ng contractions ay palapit ng palapit then pasakit ng pasakit. nagstart ng 1am ang first onset ng labor sign. pumunta kaming hospital ng 9am. nagkaroon lang ako ng bloody discharge after the IE nung nasa 4cm na. si OB na nagputok ng panubigan ko. nanganak ako around 5pm, same day. kaya sa 2nd pregnancy ko, once naramdaman ko na ung feeling na nadudumi kahit naidumi ko na, malapit nako mag-active labor.