please help po??

Mga mommies tanong ko lang po 14 weeks na po akong preggy madalas po sumakit ang aking tiyan at balakang normal lang po ba yon? First time ko lang po magbuntis? Salamat po

2 Replies

Normal lang po yun sabi ng ob sakin. Normal lang sinisikmura ang buntis pero po sa balakang nangangalay lang po kasi yung sakin pero mas maganda icheck nyo na po sa ob nyo

No..it's not.. pa check up na po agad. . ganyan PO Kasi ung feeling NG nag lalabor mamsh.. please.. pa check k na po agad.. para malaman na din if UTI mamsh..

Related Articles