First time mom

Hello mga mommies! Tanong ko lang ano pong mga bawal gawin at kainin after manganak? Kabuwanan ko na po anytime manganak na siguro ako this katapusan. #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

sa food parang wala naman po depende nalang kung magbebreastfeed ka at syempre wag ka muna magkikilos lalo mabigat kase hanggang 1yr ang binat.

2y ago

opo, natry ko yan ng ilang beses sumasaket buong araw ulo ko po. pero ngayon 1yr na baby ko.