35 weeks

mga mommies, tanong ko lang ano pde gawin oara lumabas ang gatas ko? naka incubator kasi ngayon ang baby ko,35 weeks lang sya need nya ng milk ko.please help me,ayaw sa pump e

6 Replies

Malunggay capsule.. Also go to health center ask for healthworkers about Breastfeeding kasi may mga trained sakanila how to relactate also paano mapalabas ang gatas.. one of the best way ay yung massage☺️

5y ago

Naka confine pako mommy, need lang tlaga ngayon milk ko daw para kay baby,di naman nya ma suck kasi nasa incubator sya

momshie, meron fb group ng donate breastmilk. they prioritize ung mga premie. bka pwede ka nmn mag bottle feed ng BM. check mo to.. bka makatulong..

Try mo ipump pra may lumabas tapos inom ka ng maraming sabaw na may malunggay

malunggay capsule, tas kain ka din ng gulay malunggay madami

pwede po hand compress nood ka po youtube kung pano

Mag breastPump ka po