ENFAGROW OR PEDIASURE

hello mga mommies! any suggestions/recommendations naman kung ano ba mas magandang milk for 1yr old. oh teka nagask ako sa pedia ng baby ko kung anong okay sabi kahit ano naman daw basta hiyang. i tried Pediasure once, okay naman medyo matamis lang, hindi ko ma-let go si Enfa kasi good for brain development daw and eto namang si Pediasure, maraming nagsasabi na maganda sa katawan ng baby at nakakatangkad. so ano pa? hahaha! feel free to comment. need ko opinion niyo. salamat sa mag cocomment in advance. hehe

2 Replies

Hiyangan talaga mi. If okay naman sya sa current milk nya bakit ka pa lilipat? Kami nga naka similac before, tagal namin nag similac( pero laging walang gana mag milk si baby. Lalo nung nag solids sya. Tapos nung nag 1 na pa unti na ng pa unti ung dinedede nya. Minsan 3oz nalang, ganon. Tapos ang payat. So nag consult ako sa pedia nya ang nagtanong din kung ano milk na okay. Any milk daw ok naman. Tinry namin nestogen, ang lakas dumede at kumain ngayon. Ang ganda na din ng katawan. Bottomline, kahit dami nagsasabi na okay similac, di pa din ok kay baby. Kaya stick ka na kung san sya okay.

kung san talaga hiyang si baby yon talaga ang pwedeng gatas sa kanya..mura man o mahal na gatas nasa panlasa na rin talaga ni lo..