GATAS NI LO

hello mga mommies! ano ba magandang formula? 1yr & 6mos na kasi si baby ko and gusto ko palitan yung pediasure na milk niya. pinagpipilian ko kung Similac or Promil Gold or babalik ako ulit sa Enfagrow. madami kasi nagsasabi na maganda daw sa development ng bata yung Promil Gold. any suggestions? thank you!

1 Reply

sa 2 kids ko, promil gold dahil s26 gold sila since birth. no issues sa kanila. hindi pa kami nakapagtry ng ibang brand. any brand will do kung gusto nia ang lasa at hiyang sa kanya.