suggestion po ano pwede gamitin

Hello mga mommies any suggestion po kung ano pwede gamitin para mag light or mawala po itong stretch marks ko. Btw 38 weeks preggy na po me.

suggestion po ano pwede gamitin
17 Replies

momshi pwedi po kau gumamit nga skin repair tilad ko pag makati tyan mo yun lang po ang ilagay mo sa tyan. mirong high potency vitamin E cream. mabibili mo sa sa wastons worth of 600 pesos

2y ago

Ok lang po kaya yung mama's choice stretch mark? Medy

dermaid rosehip oil 159 pesos sa watsons. human nature sunflower oil yan po mga mas mura sa bio oil, gamit ko din yan sa innerthigh ko

2y ago

wala po, natural oils naman po yang mga yan.

Buds and blooms belly smooth I apply mo sis para mag lighten stretch marks at maiwasan pa ang pagdami nito 🤩 safe since all natural and super effective

i used sunflower oil po konti lang po naging stretch marks ko tas yung mga stretch marks ko nung dalaga ako nag lighten

nababawasan naman po sya after maglight.. pumuti ng kusa ung akin gamit lang silka soap at samahan mo na rin ng lotion

I just used virgin coconut oil po and never po ako nagka stretch marks.

puputi din yan katagalan ganyan akin mas malala pa jn, pero ngyun bakokang soap mas nag light pa cia

kusang mag laligth yan after mo managanak mi mas malala pa akin jan okay na ngayon😍

Try mo po Bio Oil, and yung Buds and blooms na for stretchmark.

2y ago

Ganyan din po tyan ko last month huhu tas biglang labasan mga kamot eh 🥺

Goods po kaya tomg product na to? dipo kaya makaka ano kay baby?

2y ago

ok din yan sa pregnant women. from the brand itself and description ayun ang nakalagay.