MILK FORMULA

Hi mga mommies. Suggestion naman po for milk formula na same2 ng nutrients ng enfamil but lesser price. Or any milk formula na maganda sa growth ng baby but budget friendly. TIA..

1 Reply

Bonakid mamsh. Here's my son batang Bonna, tapos Bonamil and Bonakid na sya ngayon. Ang batang may laban. Hahaha. Well okay nman sya, hiyang niya yung milk and wallet friendly. Yung price ng 2Kg is P925 (for Bonakid). P980 for Bonamil. 945 for Bonna.hehehe Ma-Share ko lang mamsh.