Pa help naman po, TIA

Mga mommies any suggestion naman po 3months na po baby ko pure Breastmilk po sya gusto ko po sana sya turuan sa bottle kaya Lang kahit ano padede ko ayaw nya po dumede ano po kaya pde gawin para matuto sya sa bottle ? salamat po sa makakasagot

1 Reply

ganyan din prob. ko.. d n siya Natuto mag bottle. rekta baso ska kutsara n kmi ngayon ni baby.. 1yr old n sya. Sabi ng kasamahan ko. pigeon wideneck bottle daw ok. ska wag daw ikaw mag padede..

Related Articles