SSS

Hello mga mommies sobrang iniisip ko talaga pano ako makakapag file ng SSS mat1. Papa change ko sana sa voluntary kaso hindi talaga maasikaso dahil walang jeep o masakyan dito papunta sa sss. Duedate ko po is November. may pag asa pa po ba ako makapag file? O makahabol? Nag download nadin po ako ng sss app. Kaso hindi po ako makapag register talaga ano po dapat ko gawin para makapag file? Salamat po.

1 Reply

Pag nag bayad sa bayad center automatic na siya mag change to voluntary

4y ago

Exactly mommy