Pagkakakitaan

Hello mga mommies, sobrang affected work namin ng husband ko ng Covid, can you suggest something na pwede ko pagkakitaan, my husband has started a home made kebab and nasi goreng business, but its not enough, me before I get pregnant, nagbebake ako, kaso nagtry ako ulit nung last time sobrang napagod ako. Ano kaya pwede kong gawin for business na hindi ako mapapagod masyado? Thank you sa sasagot#advicepls #pagkakakitaan

1 Reply

mg online sellng ka mga bags , cloths yn kc ung gnwa ko until now. nktulong nmn smin ng pmlya ko kht ppno