TEAM BLUE OR TEAM PINK

Hi mga mommies skl bukas na ako mag pa papelvic ultrasound to know if baby boy o baby girl yung baby ko. Gusto namin ni hubby na baby boy sana panganay pero if babae okay naman as long as healthy lang si baby walang prob dun. Wish us luck! :))

19 Replies

Ako po gusto ko girl kase un mga anak ko 1 babae and 2 lalaki kaya gusto ko sana this time girl naman ulit pero sabe ng partner ko kahit ano basta healthy si baby at ok ako ok na daw sa kanya 😊😊

Mommy pwede malaman kailan kayo nag do? Haha curious lang din ako qng totoo... pag sa green daw babae... pag sa blue lalaki 😂

4y ago

Pano po gamitin ung apps?

Hi! ask ko lang anong location mo mamsh? may bukas po bang pa ultrasound ngayon?

God bless mamsh..what ever the gender is, as long as healthy si baby 🙏

Good luck po and sana matulad ang wish nyo

Yeyyy congratulations and good luck!

5y ago

Thank you po :))

Ilan months na po kau momsh?

Good luck momshie..sna boy ❤️

5y ago

Sana nga po hehe excited na thank you :))

Goodluck. 💗💕

Goodluck po 😊