Frequency ng Poops/ bowel movement - newborn

Hello mga mommies! Sino may same experience like me? 4 weeks 5 days old na si baby boy ko and ika-3rd day niya na po na hindi pa nagpoops ulit. Nag-woworry na ako though sabi ng pedia niya nung tinext ko, normal lang daw ito? Mixed feed siya pero mas madalas pa rin breastmilk at twice/thrice lang siya tintimplahan ng formula milk sa isang araw. Sino na naka-experience ng ganito rin sa baby niyo? Gaano katagal siya bago nagpoops? Dinala niyo na po ba sa hospital for check-up? Salamat in advance!

1 Reply

Yung sa lo ko ganyan rin umabot pa nga ng 4days bago sya nakapoop normal lang namn raw un specially kpag breastfeed ka. And for mixed as long as hindi matigas ang tyan nya mami no need to worry. Kasi pinaconsult ko si lo nung 4days na hindi pa sya nagpopoop and sabi ng pedia nya as long as hindi matigas ang tyan nya no need to worry.