Calcium ambical

Mga mommies sino sainyo umiinom neto.? Sabi po kasi sakin inumin ko daw po 3x aday , 34 weeks na po ako ngayon. Yan nilagay sa reseta ko galing hospital. Need advice pls. ?. Okay lang kaya ? Nakita ko kasi sa iba 1 a day lang iniinom ang calcium. #34weeks3days

Calcium ambical
32 Replies

Nung ako nagbubuntis niresetahan ako nyan kase di ako makapag gatas that time di inaaccept ng sikmura ko ( lalo ko lang sinusuka) kaya niresetahan ako ng calcium- D naman yun binigay ng OB nakakatulong sya sa buto buto natin at panpatibay ng ipin habang nagbubuntis at para makaproduce din ng BM.

Hi mommy, sa case ko po tinanong muna ni OB kung umiinom ako ng milk, which is yes, then yung reseta nya sa akin is once a day lang. Then advice rin po sa amin sa center naman is huwag daw isabay ng inom sa ibang vitamins kasi hindi maaabsorb ng maayos ng katawan if may kasabay na calcium.

Iba iba po ng calcium levels mi, lalo kung di ka po mahilig kumain ng cheese, yogurt or uminom ng milk. since si baby mo lumalaki humihingi rin yan ng calcium sayo, so need ng calcium supplements. may iba po na 1x a day lang meron 2x a day..

2y ago

1 a day po yan mommy gAnyan din yun iinom ko

hay naku mii kung ako sayo need mo madaming calcium.. nung nanganak ako after jusko mahina tuhod ko sa lamig mga buto buto ko nagsisitunogan at mabilis mangalay.. pag malamig masakit sa mga buto tuhod...

calcium po kasi yan mhie ,, baka masakit mga balakang mo tuhod mo or may mga masakit sayo...kaya pina inom ka ng 3x a day safe naman yan kasi di naman ibibigay ni doc yan sayo kong di yan safe ..

Ganyan po iniinom ko calcium nung 1st and 2nd trimester ko kc yan ang binibigay ng brgy health center dto samin, ok nmn po yan inumin pero 1x a day lng ang nirecommend sakin

ang hirap po lunukin nian tapos dq trip ang lasa hehe pero yan din po gamot q. twice a day after meal para iwas pulikat at pagsakit ng ipin. ?

ubos na ganiti ko di nako nakabili ng ganitong brand ewan ko ba sa mga botika dito walang ganyan brand. 1x a day ko lang siya iniinom eh

Hello Momshie! Sa pagkakatanda ko po noon 2x a day ang reseta sa akin ni OB ng calcium. Ibang brand lang po yung akin.

2y ago

di ko na nga natanong momshi. kasi inabot na lang skin tong reseta eh. natapos ako ng check up sknila 3pm na. 5am ako dumating sa hospital natapos ako 3pm , nawala na sa isip ko magtanong sa sobrang pagod at gutom na din

2x a day kong iniinom yan yun ang sabi sa reseta ko. di ko nga bet amoy nyan kahit mabango nmn. nasusuka ako.