Laboratory...

Mga mommies sino po sa inyo marunong basahin ang results ng Urinalysis at Hematology? Pa help naman po... #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Laboratory...
1 Reply

mommy ako po nag search Lang po ako sa Google Kung ano yung ibig pong sabihin ng mga naandoon pati mga numbers numbers na naka indicate doon sa result ko habang naka pila ako sa ob ko. curious Kasi ako sa results. 😁😁😁 Tama naman po pagkaka intindi ko SA mga sinabi ni Dra.