DAPNE pill

mga mommies, sino po ritl ang gumagamit ng Dapne pills, paano po ba ang pagtake? nag i start kc ung pack niya sa Sunday, so dapat po ba sunday ka dapat din start magtake? or pag ganitong Saturday, dapat po ba ung pang Saturday na tablet na nkalagay sa pakete ang iinumin? paano po ba? First Timer kasi..

1 Reply

Hindi po mommy... Wait mo po ang first day of mens mo po para sure na hindi ka buntis (kung may nangyari na sa inyo ng partner mo) tapos yung unang araw na may mens ka ay dun ka po magstart uminom ng pills...

5y ago

may ngyari na po nun momsh, twice pero withdrawal po xa.. that time hindi pa po ako nagtetake ng pills.