33weeks and 4days

Mga mommies sino po nakakaranas dito nang parang mabigat yung kaliwang pempem kasi di ako gaano makahakbang mansdyo, tapos sino dito nakaranas na matalang lang gumalaw si baby sa tyan, sana my sumagot

2 Replies

33weeks and 6days here momshie. Baligtad tayo,masakit gumalaw galaw ngayon si baby kasi strong na mga bones niya kaya pag kumayod masakit. Sobrang likot pa. Mabigat na siya. Kaya hirap na ko bumangon gumalaw humiga etc. Sa singit din sumisingat sila di ba? Hahaha. Ako naman sumasakit lang puson ko tapos maglalakad ako mapapahinto ako at aaray kasi alam ko nandun paa niya sa taas ng pempem ko. Kaya masakit kasi nasisipa niya tapos feeling ko parang may hangin na lumalabas sa pwerta ko pag doon siya nasipa. Grabe

Normal yan kasi preparing na mga buto mo for delivery. May time pa yan parang maghihiwalay singit mo.

5y ago

Salamat po, di na kasi tulad ng dati na masakit pag gumagalaw siya, nagyon di na gaano eh