29 weeks preggy

Mga mommies sino po jan yung nakakaranas tulad ko ng mga kati2 sa katawan, sobrang kati po at nagsusugat-sugat para pong ginagalis.. pa help nman ano ginawa nyo,di kase makapag pa check-up..sa center lang po ako ngpapa pre-natal.😢#advicepls

29 weeks preggy
29 Replies

May mga momsh talaga na ganyan magbuntis , pero ako wala namang kahit anu . Sa Totoo lang lalo akong pumuti nung nagbuntis ako , Iba iba lang talaga magbuntis ang mga babae .

ako po naexperience ko yan nung buntis ako nagsimula nung 2nd trimester ko ginagawa ko nalang kinakamot ko ng suklay tas nilalagyan ko ng efficascent para maibsan ung kati

Ganyan din ako Miii pero kapag makati di ko kinakamot talaga nilalagyan ko lang ng lotion para maibsan ng konte ung kati so far nawawala naman sia basta wag kamutin.

ganyan dn sakin miii... dami ko na ngang pilat 😅 tiis nalang cguro muna, dala lng nang pag bubuntis... sakin nag papahid ako nang efficascent... or minsan alcohol

sakin din mi ganyan din mapula pa nga tas bilog cia parang ring worm binilhan ko ng bioderm cream sa Lazada mi nawala yung kati nia tas di na cia kumalt

nagkaganyan din Ako 1st tri d Ako makatulog sa sobrang kati ngayon magaling na 20weeks preggy Ako , Aveeno itch relief body wash and lotion ginamit ko .

try nyo po gumamit ng mga mild soap lang po tapos kahit sa public po na hosp try nyo ipacheck baka may ointment po silang ibigay.

Magpalit ka po ng sabon, yung hypoallergenic or safeguard po. Gnyan dn po ako pag gabi lalo, nagpapahid lang ako ng pulbos

mangingitim po talaga yan pag kinakati nyo. try po kayo eczema cream and madre de cacao herbal soap human grade

gamit po kayong sulfur soap by Dr. S wung at Aveeno skin relief lotion. Yan po nag pagaling ng kati kati ko sa body

2y ago

Sulfur lang din po gamit ko.