29 weeks preggy

Mga mommies sino po jan yung nakakaranas tulad ko ng mga kati2 sa katawan, sobrang kati po at nagsusugat-sugat para pong ginagalis.. pa help nman ano ginawa nyo,di kase makapag pa check-up..sa center lang po ako ngpapa pre-natal.😢#advicepls

29 weeks preggy
29 Replies

ganyan din ako. kati kati nun first tri ko. since nun delay n mens ko. naka experience na ako ng kati kati. kada kamot ko nag susugat. may kumagat lng sakin sugat agad. diko alam na dala ba yun sa pag bubutis di kona na inform ob ko non. 1-3 months ako naka ranas ng galis na gnyan ngayon 5 months nko puro peklat nako nangitim na, ang panget tuloy tignan ng legs ko. huhuhu

2y ago

oo mi ganun din sken😢

same case din sa akin, hanggang 2nd trimester ko. Sabihin mo sa kumadrona sa center para bigyan ka ng reseta or suggestion ng pwede mong gamitin na sabon. Nag check ako sa net, sulfur soap pwede pero ask your OB about it para sure and safe sa inyo ni baby. Ang ginamit ko ay fungisol, mahapdi pero dahil sobrang kati ng binti ko oks lang.

Same tayo momshie hanggang 2nd trimester ko. Warm bath ka Lang before bedtime, kusa Din nawawala yan, changes kasi sa hormones Kaya ganyan. Safeguard Lang ang soap ko at tyaga Lang sa pg pahid ng vicks Para MA lessen ang Kati. Same kame ng sister ko Kaya nahulaan niya boy ang anak ko, ganun daw.

sa binti at paa yan mii? ganyan din saken ngayon pero di malala siguro nakakamot ko kapag tulog ako super kati kasi pag gising naman kasi ako dko kinakamot baka magsugat. yung binti ko tuloy ngayon pangit may peklat kasi nasusugatan pag nakakamot ko ng di namamalayan🥺

magsulfur soap po kayo pero ask nyo po muna ob nyo po. tapos pag maliligo, magkuskos din po kayo ng bimpo. parang naghihilod. magpalit din po kayo ng bedsheet at punda after ng ilang days. check nyo din at baka may mga insects or lamok sa inyo po.

2y ago

ask nyo na lang po ob ninyo.. baka sa hormones nyo na po yan at maresetahan kayo ng ointment.

wag mo nalang kamutin para di magsugat, maligo ka ng pinakuluan ng bayabas leaves, dahil yan sa hormones mo may ganiyan talaga yung iba nga grabe galis like sa kakilala ko nabulok ang balat niya tsktsktsk

.. acu din momsh .. nung hndi cu pa alam buntis acu .. ganyan na .. until now na 27weeks na cu .. kaya minsan nkakailang mag dress .. pero sabi ng mama cu .. normal daw yan at dala daw ng pagbbuntis ..

nagka ganyan din po ako nung second trimester ko, inadvise sakin ni ob magpalit ng sabon gumamit ng baby soap, Cetaphil or lactacyd ginamit ko buhat nun nagpalit ako ng sabon humupa sya paunti unti

pupp rash po siguro yan, nagka ganyan din po ako ng 3rd tri ko as in super kati ng buong katawan ko at ng tyan ko andami ng stretch marks, mawawala din po yan pag nakapanganak ka na

palit ka lang po ng mild soap like oatmeal soap po. inuman mo din po alnix cetirizine kapag sobra kati. or kung kaya 3x/day for 5 days po. reseta ng OB ko nag heal na ganyan ko