29 weeks preggy

Mga mommies sino po jan yung nakakaranas tulad ko ng mga kati2 sa katawan, sobrang kati po at nagsusugat-sugat para pong ginagalis.. pa help nman ano ginawa nyo,di kase makapag pa check-up..sa center lang po ako ngpapa pre-natal.😢#advicepls

29 weeks preggy
29 Replies

ganyan din ako mi dahil sa allergy sabi nmn ng ob ko okay lang daw sakin yung ceterizine

ako po, usually ginagawa kopo tinitiis ko yung kati papahiran ko lang ng lotion

Same po tayo 🥲🥹 halos buong katawan kopo pati sa tyan ko,

Oatmeal soap at aveeno lotion super effective advise po ng ob ko.

2y ago

Sa watsons ko po pinabili e. 100 pesos. Color brown packaging. 🙂

Myra e lotion po yung moisturizer lang

cethapil lang pagmay rashes na

baka may surot bahay nyo sis

try mo mag lagay ng vicks

2y ago

or try mo yung oilatum soap

puppy rash ?