SSS

Hi mga mommies! Sino po ditto ang same experience ko. Actually kasal na po ako. Pero di ko pa pa napalitan yung status ko sa SSS as married. Pero nag submit na po ako ng Mat1, Successful namn yng Mat1 ko .. Ang nilagay ko po sa ultrasound ko ginamit ko po yung apelyido ni hubby. Question makakuha parin po ba ako ng maternity benefits kahit di ako nakapag change status.? Updated nman po ako sa payment. Salamat po.

1 Reply

Oo,sis,makakakuha pa rin po kayo. Ganyan din po sa akin noon. Sa ultrasound ko surname ng asawa ko nakalagay nakakuha naman po ako year 2018 yun. Hanggang ngayon ngadi ko pa rin na uupdate hanggang ngayong yung marital status ko. Saka na lang siguro pag ok na situation natin.