lying-in

Hi mga mommies sino po dito ung due date ng manganak at manganganak palang ay august up to present sa lying-in po manganganak .. Totoo po ba na hindi na inaallowed na manganak ang mga 1st time mom sa lying-in at hindi na din covered ng philhealth? TIA

1 Reply

nagbaba na po ng memo ang doh na kapag first baby bawal na sa lying-in esp. if 18 below ang mother or 35 above ang age

5y ago

hindi po, irerecommend ka nalang po siguro nila sa hospital na pinagrerecommendan nila at yung philhealth pwede naman po yan magamit kahit di sa lying-in basta philhealth accredited yung pagaanakan niyo