tala caloocan

Mga mommies. Sino po dito taga tala caloocan? May nakakaalam po ba sainyo kung magkano po check up sa OB? Kasi 7months na po tyan ko. Sabi po ng OB ko sa lagro lipat na daw po ako ng hospital kung san ako manganganak. Prefer ko sana yung sa tala hospital. Kaso wala pa ako experience don. Kung maganda ba don at magkano magagastos ko. Salamat po

3 Replies

Wala naman bayad check up sakin, nanganak asawa ng kuya ko dun Cs sa dalawa nyang anak OK naman dun ko din gusto

5y ago

Pwede po yata kaso mahihirapan ka kasi kailangan dun ka nagpapacheck up at may record ka dun

Hi. I am from Lagro. OB ko sa may Pearl Drive. Pero sa Lying In ako nanganak.

5y ago

Sa may Mina Maternity Clinic. Sa may Petron po. Oo kasi dapat doon din ako manganganak sa lying in niya rin na malapit doon. Kaso ayaw niya. CS daw kasi malaki si baby. Pero hindi naman malaki si baby at nainormal ko pa. Ang laki rin kasi ng rate niya.

Tanong ko lang ko may bantay po ba pagmanganak sa tala hospital