suggestion

Maganda ba manganak sa Dr.Jose N.Rodriguez Memorial Hospital ung sa may tala?any suggestion pa na hospital na okay po bandang caloocan!

1 Reply

Ok Lang Siguro Jan Ko Din Balak Manganak Kase Yung Hipag At Mga Kapitbahay Ko Jan Din Nanganak Maayos Naman Daw Basta Wala Problema Si Baby.. Yung Hipag Ko Mataas Bp Kaya Sa Tala Nanganak Ok Naman Silang Nakalabas.. Fisrt Time Ko Rin Kase Manganganak Sa Hospital Gawa Ng May Hypokalemia At Hyperthyroidism ako..