Gestational Diabetes

Hi mga mommies, sino po dito ngpositive sa gestational diabetes? Ask ko lng ano po ginawa nyo prior natuklasan may gestational diabetes like eating habit, any symptoms po? Share your experiences po.. Thank you.

15 Replies

Im 37 weeks and 4 days with GDM. Nagiinsulin ako every meal and every night with sugar monitoring din. Diet ang pinaka importante sa may GDM, kailangan mamaintain yung mababang blood sugar kasi. My diet is mostly protein, iwas sa carbs and sweets. As much as possible gulay and meat ang food ko, walang white bread, konting rice lang, no soda, juice, or anything sweet. Dun sa group na sinalihan ko for Moms with GDM inaadvise nila na magokra water. Haven't tried it since maintained namn sugar level ko but sabi nila it's effective.

4y ago

Hi I have GD din,sis what yungnsinani mo on okrawater