Ubo at sipon

Hello mga mamsh.5mos preggy po ako 1st time mom..may ubo at sipon po ako... Sino po nakaranas din nito nung buntis at ano po ginawa nio.. Salamat!

11 Replies

Ako inubo ako nun as in malala talaga ubo ko pinapa swab test ako pero sabi ko kay doc p reseta muna ako ng gamot ayon nag reseta siya ng Antibiotic awa ng Diyos isang linggo Lang nawala ubo at sipon ko at nag pa swab test ako after ko mag take ng gamot negative😇ayaw ko talaga pa swab test kasi sabi ko malamang positive yan kasi ubo ngayon na dating normal covid na kaya nag pa swab ako ng gumaling na ako para sure talaga!now ok na ako than God!Sabi ni doc matigas daw ulo ko🤣🤣kasi late na ako nag pa swab kasi iniisip ko baka kong ano Ano Lang ipa inum sa akin at baka ipa confine pa ako sa hospital tapus mahal mahal babayaran ko tapus kong ano Ano pa gagawin kasi nahirapan ako sa ubo ko as in Hindi ako pina tulog 🤣kaya sabi ni doc malaki din naitulong sa akin ng katigasan ng ulo ko kasi Hindi ako na stress kaka isip at pananampalataya talaga pinaka nagpagaling sa akin!

inform your OB po. I'm 11 weeks and 4 days pregnant, inubo at sinipon din po ako. nirequire ako ni OB magpa-swab test, kalalabas lng ng results knina and lahat kami d2 sa bahay covid-19 positive with mild symptoms. Good amount of rest and sleep, more fluid intake at vitamin C lang ang advice ng OB ko. Bawal ma-stress, pray lang at kusa naman daw namamatay ang virus within 10-14 days. #Fighting #GodIsGood

3y ago

thank you sis. 😊

Lemon or calamansi juice warm mas ok. Bago gurgle ng warm water with salt every morning. Malaking help sakin ung SUOB with vicks and salt. Me nga nilagnat pa ako ng 1day kaya sobrang worry ako hindi ako uminom ng gamot kahit sabi nila safe ang biogesic. Yan lang ginawa ko 2days lang wala na akong cough and cold ung cold ko pa nun as in baradong barado ilong ko

same tau mamsh, 5mo.s pregy, ftm dn... inubo at sipon din aq last wk. my fever pa aq na umabot 38.1c , baradu dn ilong q nun... water therapy lng gnawa ko tas calamansi juice ung medjo warm evry meal.. tamang tulog at pahinga din... 3days dn aq ganun,, ngaun ok na,,

inom tubig lang po. saka nagkakalamansi juice ako or pineapple juice. tiis tiis lang po hanggang sa mawala hehehe, wag po kayo magpapatuyo ng pawis para di na kayo sipunin. tatlong beses ako sinipon kase napaka pawisin ko hehe

last week po nagkaubo at sipon ako na parang lalagnatin ginawa ko more water tapos calamansi juice with 1 tsp of honey maligamgam ang tubig tapos panay kain din nang dalandan after 2 days nawala. 10 weeks preggy po ako.

pagkagising at bago matulog mag gargle lng po ng water with salt. tapos twice a day ka po uminom ng pinakuluan na luya with kalamansi or lemon. tapos water therapy lang, rest lng palagi.

Uminom lang ako mdami tubig . Ayoko ksi umiinom ng mdaming gamot hanggat maari eh . ayun naging okay nman 😊

Nilagang Luya mommy lagyan mo ng kalamansi at honey. Legit! Ayan lang ginamot ko sa ubo ko.

calamansi juice po o lemon juice no sugar po. and drink plenty of water po

Related Articles