subchorionic hemorrhage

Hi mga mommies, sino po dito naka experience ng subchorionic hemorrhage? Ilang weeks po ba bago mag heal?

8 Replies

Ako po. Nung nalaman po namin na preggy ako at 6 weeks nagpacheck-up agad ako tapos po nakita sa ultrasound na may subchorionic hemorrhage wala pa rin pong heartbeat si Baby that time. I was advised na complete bed rest for two weeks and I had to take duphaston 3x a day for two weeks tapos babalik kami sa OB. Pagbalik namin ultrasound ulit may heartbeat na si Baby and wala na yung hemorrhage. 😊 Follow your OB lang sis.