Dry skin/ Scaly skin in Eyebrows

Hi mga mommies. Sino po dito mga LO nila na dry/scaly yung skin sa eyebrows? Advise po ni pedia lagyan ng oil before bath pero parang mas lumalala lang po? Ang ginagamit ko lang po panlinis sa face niya ay cotton and warm water. Wala po ako pinapahid na anything at natatakot po ako baka magka rashes siya. Thanks po! #firstmom #firstbaby #firsttimemom #FTM #advicepls #baby

2 Replies

nagkaganyan din po baby ko pero saglit lang. wipe ng cotton with warm water 3x a day. di ko sinasabon face niya. punas punas lang. sabi nga nila lagyan baby oil pero ako di ko nilagyan baka mapunta sa mata e.

cradle cap po yan. yes put minimal oil bago maligo si banmby pero dapat sabunin mo ng maayos para mawala yung oil kung di masabon at matanggal ng maayos kasi dadami po talaga.

1y ago

Ano po kaya magandang sabon mi?