Hospital Reviewed

Mga mommies sino po dito marikina area? Ask ko lang po kung sino dito ang nakapanganak na sa “VT MATERNITY HOSPITAL” ok po bang manganak doon ano pong masasabi nyo sa hospital na yon? Pa share naman po ng experience nyo tia.?

3 Replies

Dpo lying in lng po aq s 2 sons q pti po ngaun png 3rd baby q lying in lng..sbi lng po kc mga relatives nmn kso po mhal don eh kya lying in lng po aq

Dmi po aq kilala don nanganak..mgling nmn dw po mga ob don kso tlg npkmahal lng service nila prvate po kc pro sulit nmn dw po..

5y ago

Don ka rin po ba nanganak?

Up