AUGUST 10, 2020

Hi mga mommies. Sino po dito due date today August 10, 2020 pero no sign of labor pa rin? Hay. Ano pong dapat kong gawin? Pa help po. 😭#1stimemom

2 Replies

+/- 2 weeks naman po mommy ang paglabas ni baby. Wag masyado mastress kasi factor din po ang stress sa paglabas ni baby. Hoping na makaraos ka na po. God bless. Have a safe delivery soon.

4y ago

Thank you mommy. Haaaay. Minsan naiiyak ako sa gabi sa takot na maover due

Ako momshie, hehe as in wala talaga tapos closed cervix pa. Nagkukulet pa sa loob. +2weeks pa naman daw sabi ni ob tpos need mag bps

4y ago

Oo mommy, makulit si baby sa loob ng tsan. nakapagpaultrasound kna ulit?