Pediasure Milk and Enfagrow A+ 3

Hello mga Mommies, sino po dito ang inadvise ng pedia na mag pediasure ai lo niyo and hindi tatangalin yung Enfagrow niya. Kasi ang liit ni lo ko daw for 1yo. Itetest pa nga siya for primary complex eh skintest. 1yo siya pero ang timbang lang niya is 8kilos. Pa share naman po mga momsh ty.

2 Replies

pamangkin ko nga po 5kilos lang nun 1y.o ngaun 1 y.o and 4 months naging 12kg na agad xia propan ,ceelin at nido lang tinetake nya