Covid testing in chinese general hospital

Mga mommies. Sino po ang nakapag paswab test sa chinese gen? Itatanong ko lang po kung anung time po kayo pumila? Thanks in advance po 😊

2 Replies

nagpaswab test ako kahapon sa chinese gen pero sa drive thru kami. ikaw mamimili ng time kapag drive thru. Kung walk-in dapat sobrang aga mo. first come first serve dun.

4y ago

Yes, sa website nila need mag pa appointment. Ang sabi 3-5 days ang result, pero pag check namin kinabukasan after ng swab, meron na.

As early as you can. Super haba daw ng pila per a friend. Madaling araw may nakapila na.

4y ago

Salamat po mommy. Wala pa nman ata priority lane sa ganun no? :(