C-section

Hi mga mommies sino po ang na CS dto ask ko lang po ilan months kayong nag binder mag 3 mos na po kasi ako naka binder gsto ko na kasi tanggalin.

26 Replies

ako po 3 weeks lang, ksi nun bumalik ako sa OB pag check nya tuyo na dw un tahi. tapos pna remove nya dn un binder ksi mas nkakapanariwa daw ng sugat. pero pag nsa byahe ako at nalabas ng bahay sinosoot ko ulit. pag nsa bahay ko lang tinatanggal.

3weeks lang sken. actually advise kung nagpapahinga sa bahay wag na magsuot kasi mainit ung binder baka magmoist ung sugat. sinusuot ko lanh kung lalabas or kung may gagawain like papaligo si baby or kukuha ng pagkain ko. 😂 nasa 2nd floor kasi ung kwarto. hehe

1 week lang sis inalis ko na kasi di ako comfortable and ang kapal. OB ko na rin nagsabi na mag-panty girdle na lang ako tska mga high waist na underwear for support. Pero di ko alam sa iba sis, yung sakin kasi bikini cut kaya cguro yun advice sakin.

5y ago

mas mdali ba gumaling sis pag bikini cut?

One month ko suot yung binder ko pag umaga kelangan ko ng support kasi pakiramdam ko makirot yung sugat lalo na pag buhat ko si baby or pag pinapadede ko sakin, natatamaan ng tuhod nya yung sugat ko. Pero sa gabi pag matutulog tinatanggal ko na.

cs din ako,1 month akong nag binder ng araw araw pero after nun,nkgasa nlng ung tahi ko,pag nsa bahay lng ako wala ng binder pero if aalis ako o bbyahe ako,ung tipong matatatag ba,nagbbinder ako.pag aakyat sa hagdan,binder din

hi mommy cs po aq bago mag 1 monrh po inalis q na. as long as d n po maskit sugat at wala ka nararamdaman n nabibinat sa loob pag nababahing or nauubo.. pd n po alisin.. mainit dn po kc sa pakiramdam pag may binder.

1 month lang sken kasi saktong pasummer n nung nanganak ako.. mainit na sa pakiramdam.. depende po sa inyo, sken kasi kahit magaling na tahi., nagbinder padin ako kasi malaki padin puson ko heheh

sakin 2weeks lang. matagal kz magheal pag nakabinder sobra init ngaun. then sabi ng ob-gyne pag aalis na lang ako magbinder if natatakot ako madale yung tahi ko.

3mos ako momsh pero minsan kpag may bubuhatin ako at lalakad ng malayo dapat nakabinder pa din ako or ung basta may support ung tahi ko kahit di na binder

6y ago

ako sis 4 mos na dko na lang din tinanggal nakasanayan ko na din kasi