IE

Hi mga mommies sino nakaexperience dito na ma IE tapos pagkatapos sobrang sakit ng pempem lalo na pag pinapasok sagad na sagad talaga. 35weeks na ako

29 Replies

Hahaha my gosh nakakahiya cguro magpa ie peru no choice maranasan ko din yan soon😒😂😂

Hala ang aga sis. Bat ka daw IE? Ako 39w & 3 days, 4cm na ansakit nun IE ko dumugo na pempem

Ftm po ako unang ie skin sakit pro nung pauwi na ako hindi naman na depinde po sa nag iie

ako 6months na IE medjo masakit para sumakit puson ko , ng spot kase ako nun eh

aga mo na ie ako nung 39weeks and 3days. after that nanganak na ako

Ako ftm ako first ie sakin ang sakit , dumugo pa.pempem.ko

mas masakit ie pag tapos manganak ie den pati pwet hahha

Hala iaaie palang ako kinabahan tuloy ako haha

Buset n IE yan napakasakit 😔😔😭😭

Tolerable naman momsh. Hinga ka lang malalim