IE

Hi mga mommies sino nakaexperience dito na ma IE tapos pagkatapos sobrang sakit ng pempem lalo na pag pinapasok sagad na sagad talaga. 35weeks na ako

29 Replies

Di naman po masakit and gentle ung ob ko.

Bakit na IE kana e 35 weeks ka palang?

Hinga ka lang ng malalim gnyan tlga

Masakit naman talaga ang IE. 😁

Masakit talaga pag na IE

Ilang weeks usually ina-IE?

5y ago

alam ko po pg nasa 32 up to last week ng pregnancy lagi na po IE..

Ako..every check up IE

Yup masakit talaga

ano po yung ie?

5y ago

pwede ba ako mag pa ie kahit hindi ako doon manganganak gusto k osana ma check ngayon eh may malapit na lying in samen sa panganganakan ko kase mejo malayo possible ba na pwede tsaka may bayad ba yun?