EVAPORATON LINE SA PREGNANCY TEST

Mga mommies, sino naka experience dito ng evaporation line sa pt? Ung vamit ko kasi is read after 10min. 30min na nakalipas, negative naman. Then after ilang hours maybe, itatapon ko na dapat, pag check ko dalawa na line? Any thoughts?

1 Reply

Ulitin nyo na lang po mag PT. Dapat lumabas agad yung 2nd line hindi yung matagal pa aantayin para labas siya. Nagiging inconclusive po ata kasi pag ganun. May buy 1 take 1 naman sa watsons na nasa 57 pesos lang ata.

5y ago

Okay na. Its negative. Evaporation line lang sya. Got my period na