Post partum girdles, wraps, compression bandages

Mga mommies, sino na po nakatry gumamit ng girdle, wrap, or compression bandage after manganak? Effective po ba talaga sila? Anu po marerecommend nyu na brand kung sakali or pde ba ung bilihin lang sa online liek shopeee? Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Nagtry po ako postpartum girdle☺️ after a week bumalik na sa normal size uterus ko ajd lumiit din kahit papano tiyan ko. Bili ka momsh ng adjustable. Tapos okay lang kahit shopee kasi di mo naman forever gagamitin eh

5y ago

Thank u po. Meron akong girdle kaso ung parang xang panty na mataas until below ng boobs po. Ok lang po ba ung ganun or better ung nd xa sinusuot na parang panty?

Ako din bumili lang online kaya lang sobrang sikip pang masexy sya kung petite naman ung body mo mamshie pde na. cs mom here

5y ago

Thank you po mommy.. san pong online shop kau bumili?