ectopic pregnancy

Hi mga mommies! Sino na po nakaranas ng ectopic pregnancy dito? Ako po ectopic naoperahan ako nung december at natanggal ung left tube ko.. Ask ko lang pwede pa ba ako mabuntis na isang tubo nalang? Tska sino po dito ung natanggalan na ng isang tube pero nabuntis parin? Pakishare naman po ng experience nio. Actually hndi gnun kadali sakin na trauma na rin ako pinapatry na ako ulit mag concieve ng obgyne ko natatakot ako na baka maulit lang ung ectopic.. Thankyou po..

2 Replies

Nakakatruma talaga sis ang pinagdaanan mo pero don't be afraid po at don't lose hope kasi nothing is impossible. Try mo po magtake ng FERN D sis not only to help you conceive pero at the same time po mapalakas po ang pangangatawan and maheal po for the next pregnancy