Leeg cramps

Mga mommies sino na po dito madalas nakaka experience ng leeg cramps? Ano pong ginagawa nyo para mawala ito agad?? Thanks po sa sasagot ☺️☺️

6 Replies

ngalay lang yung naexperience ko so far na 27weeks nako mamshie. always hydrate yourself, exercise your calves. Need mastretch yung likod ng tuhod lalo pag maghapon naupo at tayo lang ginagawa. then put pillow in between pag matulog ng nakaside. bago ka matulog pag nakaupo ka sa kama mo ipatong mo paa mo sa unan para bumaba yung dugo o fluid pabalik sa katawan.

ako po 22 weeks pregnant pero dko pa po na susubukan ang leg cramps, para maiwasan po yan uminom po tayo ng maraming tubig, kasi sabi po ng OB ko pwedeng sign daw po yan na ikaw ay hydrated dahil magaling po kasi magpawis ang buntis kaya dapat magaling din po tayo uminom ng tubig ☺️

Me minsan pag morning masakit talaga. Kaya dapat momsh bago matulog sa gabi mag medyas ka po or magpahilot ng paa na may efficascent pwede naman yun basta wag lang yung hard na hilot kasi napapasukan ng lamig pag ganon

Elevate mo po paa mo palagi specially bago matulog. Habang nag leg cramps ka po talian mo yun paa mo like if sa binti pa lang talian mo sa may legs para hindi na umakyat at lumala.

side sleeping position po mag lagay Ng unan sa pagitan Ng legs tapos drink a lot of water 25 weeks Hindi po Ako nag Kaka leg cramps ng ginawa ko Yan 😊

Ako never pa naka exp ng leg cramps. Bago ka mayulog stretch mo muna mga bente mo mommy.